Chọn Ngày Tốt

 • 60 NGÀY THẦN TIÊN GIÁNG HẠ, lễ bái 60 NGÀY THẦN TIÊN GIÁNG HẠ, lễ bái

  1.Ngày Giáp Tý xuất hành, đến nhà nào cũng có tiền và có cơm rượu ăn, hành sự rất may mắn.Nhưng vào giờ Thân Dậu thì phải chú ý, nếu không thì không vui vẻ.

 • Cần chú ý khi định giờ Cần chú ý khi định giờ

  Cần chú ý khi định giờ Chắc các bạn thường nghe người ta nói giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần...Các Thầy hay căn cứ vào múi giờ để định. Khongtu cũng nhiều lần nghe và thấy như thế. Các bạn hết sức cẩn thận trong các công cụ tra giờ trên Internet hiện nay cũng thế đa số căn cứ vào múi giờ như tuviblobal

 • Cách Tính Nạp ÂM Dễ Nhớ Cách Tính Nạp ÂM Dễ Nhớ

  Tiện Đây Mình chia sẻ mội người cách tính nập âm dễ nhớ đơn giản mọi người cùng tham khảo

 • CÁCH TÍNH CAN CHI CỦA NĂM, THÁNG, NGÀY, GIỜ CÁCH TÍNH CAN CHI CỦA NĂM, THÁNG, NGÀY, GIỜ

  Cách tính bảng ngũ dần sẽ giúp chúng ta tìm tháng theo can chi nhanh hơn rất nhiều, chỉ cần nhớ cách tính là đi đâu cũng ko cần lịch các bạn à!

 • 108. Lục thập hoa giáp là gì? Cách tính năm, tháng, ngày, giờ theo can chi 108. Lục thập hoa giáp là gì? Cách tính năm, tháng, ngày, giờ theo can chi

  Lục thập hoa giáp là sự kết hợp 6 chu kỳ hàng can với 5 chu kỳ hàng chi thành hệ 60

 • 60 THÁI TUẾ VÀ CÁCH TÍNH CÁT HUNG NĂM PHẠM SÁT THÁI TUẾ 60 THÁI TUẾ VÀ CÁCH TÍNH CÁT HUNG NĂM PHẠM SÁT THÁI TUẾ

  *Theo phong tục truyền thông cổ đại của nhân gian .tin rằng mỗi năm đều có một vị thần minh coi sóc về mọi sự việc của trần gian. Vị thần cai trị một năm đó gọi là Thái Tuế. Có tát cả là 60 vị Thái Tuế tương ứng với 60 năm của một “hoa giáp” (chu kỳ 60 năm của âm lịch).

 • THẦN TIÊN BÍ TRUYỀN NGỌC HẠP CHỌN NGÀY LỄ TỐT THẦN TIÊN BÍ TRUYỀN NGỌC HẠP CHỌN NGÀY LỄ TỐT

  Tiên ông Hứa Chân Quân thấy người đổi tác phúc thi nguyện, bái biểu thượng chương, làm lễ nghinh tài, hóa nạn, hoặc có kẻ được phúc, có kẻ tội (tai họa) có nhà lê cầu đảo lại sinh ra tại họa, phá tận con cháu như thế là tại sao? Vì thế Tiên ông Chân Quân xét trong bản án Thiên Tào, chỉ vì những kẻ không...

 • Ngày tứ ly tứ tuyệt là gì và tại sao lại cần tránh Ngày tứ ly tứ tuyệt là gì và tại sao lại cần tránh

  Trong thuật ngữ cửa lịch vạn niên thì có 2 nhóm ngày đặc biệt đó là “ngày tứ ly” và “ngày tứ tuyệt”. Dựa vào tên gọi bạn đã có thể đoán đây là 2 nhóm ngày xấu trong năm. Vậy thực chất ngày tứ ly, tứ tuyệt là gì và nên kiêng kỵ điều gì trong những ngày đó. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

 • PHÉP TÍNH THẬP - CAN Tính thập can lấy bàn tay trái mà tính PHÉP TÍNH THẬP - CAN Tính thập can lấy bàn tay trái mà tính

  PHÉP TÍNH THẬP - CAN Tính thập can lấy bàn tay trái mà tính: Theo thứ tự sau này: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

 • CẦN PHẢI XEM THÁNG NHUẬN CẦN PHẢI XEM THÁNG NHUẬN

  Thí dụ: Sinh vào tháng 5 nhuận kể từ 1 đến mười lăm tháng 5 nhuận tính về tháng 5 chính. Từ 16 trở đi tính là 16 tháng 6. Các tháng nhuận đều thế cả.

1 2 3 4