Âm Trạch

 • HIỆN TƯỢNG NGƯỜI CHẾT KHÔNG SIÊU THOÁT HIỆN TƯỢNG NGƯỜI CHẾT KHÔNG SIÊU THOÁT

  1/. Thân trung ấm.

 • Tôn nhang bản mệnh là gì ? Tôn nhang bản mệnh là gì ?

  Tôn nhang bản mệnh nghĩa là thành tâm gửi Thân, Mệnh của mình nơi đấng linh thiêng, nhờ ơn trên gia ân ban phước, che chở, độ trì cho được những điều may mắn trong cuộc sống.

 • Tìm hiểu về Nghi Lễ Di Cung Hoán Số Tìm hiểu về Nghi Lễ Di Cung Hoán Số

  Lễ di cung hoán số là nghi lễ có thật nhưng rất hiếm trường hợp có thể di cung. Một vong linh được làm người có cơ hội tu tập, học hỏi phát triển trí tuệ phải trải qua rất nhiều thời gian, hàng trăm năm …vì thế được làm người, có cơ hội trả nghiệp quý vô cùng.

 • Bà Cô Tổ - Ông Mãnh Tổ của dòng họ là ai ? Bà Cô Tổ - Ông Mãnh Tổ của dòng họ là ai ?

  Trên ban thờ tổ tiên của gia đình bạn thường có bát hương của bà Cô. Trong một dòng họ có rất nhiều bà cô, ông mãnh chết trẻ nhưng không phải bà cô, ông mãnh nào cũng được gọi là bà cô tổ và ông mãnh tổ.

 • TÍN NGƯỠNG THẦN TÀI TÍN NGƯỠNG THẦN TÀI

  Thần Tài là vị thần chủ quản kim tiền, tài phú, của Trung Hoa.

 • 4. Bài trí đồ vật trên bàn thờ thổ công 4. Bài trí đồ vật trên bàn thờ thổ công

  Trên bàn thờ thổ công gồm có:

 • Những điều cần lưu ý về phong thủy cho bàn thờ Những điều cần lưu ý về phong thủy cho bàn thờ

  Theo quan niệm truyền thống của cha ông ta, việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng. Điều đó không những thể hiện chữ hiếu của con cháu với tổ tiên cha mẹ và dù mất đi, tổ tiên vẫn phù hộ cho con cháu của phong thủy cho ban tho. Tuy nhiên, việc này quyết định bởi phần đặt bàn thờ, tốt hay xấu, thì...

 • Tìm hiểu về bàn thờ vọng và cách lập bàn thờ vọng Tìm hiểu về bàn thờ vọng và cách lập bàn thờ vọng

  Bàn thờ vọng ngày nay khá phổ biến, áp dụng cho con cháu sống xa quê, hướng vọng về quê, thờ cha mẹ ông bà tổ tiên, hương khói trong những ngày giỗ, tết.

 • Nguyên tắc đặt bàn thờ thổ công hợp phong thủy Nguyên tắc đặt bàn thờ thổ công hợp phong thủy

  Nguyên tắc đặt ban tho, tu tho ông Địa và Thần Tài phải quán được hết sự vào ra của khách . Có thể đặt theo hướng tốt của chủ nhà , có thể đặt theo cách hứng lấy dòng Khí bên ngoài khi vào nhà . Có thể dùng phương pháp Điểm Thần Sát để tính , chọn lấy các cung THIÊN LỘC ,QUÝ NHÂN để đặt vị trí bàn thờ .

 • Bàn thờ ông Công nên đặt ở đâu? Bàn thờ ông Công nên đặt ở đâu?

  Bàn thờ ông Công nên đặt ở đâu khi gần đến ngày 23 tháng Chạp, việc cúng ông Công ông Táo được nhiều gia đình quan tâm. Vị trí đặt bàn thờ là một phần không thể thiếu trong lễ cúng này.

1 2 3 4